Đăng ký kiếm 20 triệu /tháng site dưới đây
Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...
Chào mừng bạn đến với Học Viết Blog Kiếm $ Làm Giàu !

Thứ Hai, 1 tháng 8, 2011

Sự phát triển như vũ bão của Google+

Thống kê mới của hãng nghiên cứu web comScore cho thấy mạng xã hội của Google thu hút lượng thành viên với tốc độ mà hiếm có dịch vụ nào khác đạt được từ khi Internet xuất hiện.
Dù còn xa mới tiến đến mức 750 triệu thành viên như Facebook (ra đời vào tháng 2/2004), Google+ đã trở thành mạng xã hội có sự khởi đầu ngoạn mục nhất trong lịch sử, chưa kể nó vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm giới hạn (người dùng phải nhận được thư mời mới có thể đăng ký).
Con đường phát triển của Google+ trong 21 ngày đầu.
Con đường phát triển của Google+ trong 20 ngày đầu.
"Thật khó tìm ra website nào đạt được con số như thế trong thời gian chưa đầy 1 tháng", Andrew Lipsman, Phó chủ tịch comScore, nhận định. Twitter là đối thủ sát nhất với khả năng mở rộng từ 4 triệu lên 20 triệu người dùng trong vài tháng vào mùa xuân 2009.
Có người cho rằng Google+ thành công nhờ có lợi thế là mạng xã hội của hãng dịch vụ Internet lớn nhất nước Mỹ. Tuy nhiên, cơ sở người sử dụng khổng lồ chưa từng giúp Google được đánh giá cao trong lĩnh vực mạng xã hội khi trước đó, họ đã thất bại thảm hại với Buzz và Wave.
10 nước tham gia nhiều nhất trên Google+.
10 nước tham gia nhiều nhất trên Google+.
Mỹ vẫn là thị trường lớn nhất của Google+ với 5,3 triệu người dùng, tiếp đến là Ấn Độ 2,8 triệu còn Anh, Canada và Đức mỗi nước đạt gần 1 triệu. Việt Nam không nằm trong Top 10 quốc gia đông thành viên nhất dù Google+ đang thu hút sự chú ý lớn tại đây. 60% số thành viên thuộc độ tuổi 18-25 và 63% là nam giới.

Đăng ký ngay kiếm 20 triệu /tháng từ site này

Bạn thích bài viết này? Xin chia sẻ dưới đây:

Nhanh tay đăng ký Kiếm $1000/tháng site dưới đây

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến Hocvietblog™ {^_^} . Trước khi comment bạn đọc qua những điều dưới đây để comment của bạn được hỗ trợ và trả lời:

Điều 1. Nội dung nhận xét phải liên quan tới chủ đề của bài viết.
Điều 2. Bạn nên viết bằng tiếng việt có dấu, không spam, không mang ý nghĩa dèm pha, đả kích mang tính tiêu cực.
Điều 3. Bạn nên điền đầy đủ thông tin Tên (biệt danh) và Url trang web hay blog của bạn, bạn không nên comment ở chế độ ẩn danh.
* Hướng dẫn chi tiết comment:
- Ở dòng Nhận xét với tư cách: Admin google ấn chọn Tên/URL. Điền tên và Url trang web hay blog của bạn
- Điền nội dung comment vào ô trống. Sau đó ấn chọn Đăng nhận xét
*Lưu ý: Admin sẽ xuất bản comment của bạn sớm nhất sau khi đã kiểm duyệt.