Đăng ký kiếm 20 triệu /tháng site dưới đây
Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...
Chào mừng bạn đến với Học Viết Blog Kiếm $ Làm Giàu !

Thứ Bảy, 1 tháng 1, 2011

Rút gọn link và kiếm tiền với Adf.ly

adf.ly - shorten links and earn money!Hocvietblog™  {^_^} Chắc hẳn những thời gian vừa rồi các bạn vào gostep.info thì…bụp bụp có mấy cái pupop hiện ra, đó chính là kiếm tiền từ dịch vụ rút gọn link với adf.ly
Dịch vụ này cho phép bạn rút gọn  một link dài và chia sẻ. Khi người nào click vào link của bạn và nhấn   tới link gốc thì bạn sẽ kiếm được tiền. 

Cách rút gọn link:

Sau khi đăng nhập thì bạn lấy link cần rút gọn, dán vào và nhấn Shrink!
Link rút gọn rất dễ nhớ, bạn  chỉ việc copy và đi ” spam”, chờ người visitor là bạn có tiền. Link càng ” hot” thì thu nhập càng nhiều.
Lượt view + giá tiền sẽ được tính theo từng nước. Cụ thể là các bạn xem tại địa chỉ http://adf.ly/advertising.php .
Vào menu Withdraw để cập nhật địa chỉ email thanh toán.

Adf.Fly chấp nhận thanh toán qua Arlet Pay và Paypal, tự động thanh toán cho bạn vào thứ 2 đầu tuần và tối thiểu là 5$ hoặc nhiều hơn.
Khi bạn giới thiệu người khác đăng ký theo link của mình ( ví dụ của mình là : http://adf.ly/?id=205531) thì bạn sẽ nhận được 5$ sau lần thanh toán của người đó. Đo đó bạn tích cực kêu gọi nhiều người đăng ký và kiếm tiền theo link của bạn thì con số bạn thu về cũng không ít.
Bằng chứng nhận tiền từ Paypal:
Đây là dịch vụ kiếm tiền khá đơn giản, công việc của bạn là rút gọn link và chia sẻ. Thu nhập sẽ phụ thuộc vào lượt xem link của bạn và từng quốc gia. USA vẫn là quốc gia ưu tiên nhất. Chúc các bạn bội thu với Adf.fly.

Đăng ký

Đăng ký ngay kiếm 20 triệu /tháng từ site này

Bạn thích bài viết này? Xin chia sẻ dưới đây:

Nhanh tay đăng ký Kiếm $1000/tháng site dưới đây

8 nhận xét:

Cùng link cho nhau để kiếm được thật nhiều $ nào bạn nhé.
http://adf.ly/bKzd hãy cùng tham gia nào.

Link cho mình nữa nha các bạn http://adf.ly/sV4I

Chia sẻ link lên các blog, diễn đàn bạn sẽ kiếm được một món hời từ số lượt người truy cập blog và diễn đàn đó. Chúc bạn thành công!

CHAO BAC
BAC CO THE CHI CHO EM CACH CHEN LINK RUT GON LEN TIEU DE DUOC KO
CAM ON BAC NHJEU

Cần liên kết link với blog của bạn. Nếu chấp nhận xin liên hệ với mình qua email: minhpham4r@live.com. Tiêu đề ghi rõ là liên kết link.

@Hoang anh john: Bạn có thể ghé thăm blog của mình để biết cách đặt adf.ly vào blog để kiếm tiền nhanh hơn nhé. Nếu bài viết có gì mà bạn không hiểu thì cứ để lại comment trên blog mình sẽ trả lời. <a href='http://vi-sharing.blogspot.com>Blog chia sẻ</a>. Xin lỗi bạn vì mình chèn link trong comment box blog của bạn!

Mời các bạn tham gia thành viên của adcrun với mức chia sẻ lợi nhuận cực khủng 8$/1000 lượt người xem ăn đứt adf.ly và zpag. Chi tiết tại trang http://goo.gl/MkddT

công việc làm thêm online dành cho các bạn sinh viên vào thời gian rảnh rổi. công việc rất đơn giản thôi, các bạn tham gia trả lời các khảo sát của infoq.vn(cái này giống vs trả lời khảo sát thị trường mà sinh viên chúng ta thường làm) và nhận điểm thưởng, sau đó đổi nó lấy tiền mặt hoặc thẻ điện thoại. mình đã làm thử và cũng thấy khá thú vị, dù k kiếm đc nhiều nhưng có thể kiếm đc tiền nạp thẻ hàng tháng mà k tốn quá nhiều thời gian! mọi người hãy thử nhé!
http://infoq.vn/Registers/index?friend=a534a9d989a67050

Đăng nhận xét

Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến Hocvietblog™ {^_^} . Trước khi comment bạn đọc qua những điều dưới đây để comment của bạn được hỗ trợ và trả lời:

Điều 1. Nội dung nhận xét phải liên quan tới chủ đề của bài viết.
Điều 2. Bạn nên viết bằng tiếng việt có dấu, không spam, không mang ý nghĩa dèm pha, đả kích mang tính tiêu cực.
Điều 3. Bạn nên điền đầy đủ thông tin Tên (biệt danh) và Url trang web hay blog của bạn, bạn không nên comment ở chế độ ẩn danh.
* Hướng dẫn chi tiết comment:
- Ở dòng Nhận xét với tư cách: Admin google ấn chọn Tên/URL. Điền tên và Url trang web hay blog của bạn
- Điền nội dung comment vào ô trống. Sau đó ấn chọn Đăng nhận xét
*Lưu ý: Admin sẽ xuất bản comment của bạn sớm nhất sau khi đã kiểm duyệt.