Đăng ký kiếm 20 triệu /tháng site dưới đây
Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...
Chào mừng bạn đến với Học Viết Blog Kiếm $ Làm Giàu !

Thứ Bảy, 1 tháng 1, 2011

Một số link có thể đặt trong đoạn văn cuối bài viết


Hocvietblog™  {^_^} Một số bạn hỏi cách đặt link cho đoạn văn bản được thêm vào cuối bài viết như thế nào sao cho có thể đến ngay khung comment khi nhấn vào hay chứa link để bookmark và nhiều thứ khác.

Tôi xin chia sẻ đoạn code đã sử dụng trên blog này bên dưới:

Cám ơn bạn đã ghé <a href='http://www.thuthuatblog.com' target='_blank'><span style='font-weight: bold;'>ThuThuatBlog.com</span></a>. Bạn có ý kiến thắc mắc hay bình luận gì về bài viết này vui lòng click <span style='font-weight: bold;'><a expr:href='data:post.addCommentUrl' expr:onclick='data:post.addCommentOnclick'>comment</a></span>. Để lưu bài viết vào trình duyệt web hoặc tài khoản lưu trữ và chia sẻ bookmark trực tuyến, hãy nhấn <a expr:href='"http://www.addthis.com/bookmark.php?pub=dv2n&url=" + data:post.url + "&title=" + data:post.title' target='_blank' title='Bookmark and Share'><span style='font-weight: bold;'>vào đây</span></a>. Bạn cũng có thể đọc bài viết trên blog thông qua các công cụ đọc tin Feed bằng <a href='http://feeds.feedburner.com/ThuThuatBlog' target='_blank'><span style='font-weight: bold;'>link này</span></a> hoặc <a href='http://www.feedburner.com/fb/a/emailverifySubmit?feedId=982240' target='_blank'><span style='font-weight: bold;'>đăng ký nhận bài viết mới</span></a> qua email. Ngoài ra bạn cũng có thể cho địa chỉ blog này vào <a href='JavaScript: bmk();'><span style='font-weight: bold;'>Favorites</span></a> (Internet Explorer) hoặc <a href='JavaScript: bmk();'><span style='font-weight: bold;'>Bookmark</span></a> (Mozilla Firefox) để tiện việc theo dõi. Nếu đang làm blog tại Google Blogger bạn cũng có thể lưu blog này ở chế độ <a href='javascript:_FollowersView._openPopup("http://www.blogger.com/follow-blog.g?blogID=635946274234476527&blogTitle=Th%E1%BB%A7+Thu%E1%BA%ADt+Blog");'><span style='font-weight: bold;'>theo dõi</span></a> trong hồ sơ, đó cũng là cách mang lại nguồn khách viếng thăm blog bạn. Tôi hy vọng bạn tìm thấy những thủ thuật thú vị từ trang này.


Một vài trong trong số những ký tự có màu nổi bậc phải được thay đổi phù hợp với thông tin của bạn như: Địa chỉ blog, địa chỉ feed, blogID...

Nếu có dịch vụ nào bạn không sử dụng có thể xoá đi, ví dụ link FeedBurner: http://feeds.feedburner.com/ThuThuatBlog

Thêm vào đó bạn cần đặt đoạn JavaScript chứa hàm bookmark dưới đây trước thẻ </body> trong template, tương tự bạn cũng phải thay phần chữ màu đỏ:

<script language='JavaScript' type='text/javascript'>   
function bmk()
{ 
 if (document.all)
  window.external.AddFavorite("http://www.thuthuatblog.com"," Thủ Thuật Blog");  
 else if (window.sidebar)
  window.sidebar.addPanel("Thủ Thuật Blog", "http://www.thuthuatblog", "");
}
</script>


Nhìn ngay phía dưới bài viết này bạn sẽ thấy đoạn code bên trên được hiển thị như thế nào!

Cách tìm blogID:

Hocvietblog™  {^_^} thuthuatblog.com

Đăng ký ngay kiếm 20 triệu /tháng từ site này

Bạn thích bài viết này? Xin chia sẻ dưới đây:

Nhanh tay đăng ký Kiếm $1000/tháng site dưới đây

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến Hocvietblog™ {^_^} . Trước khi comment bạn đọc qua những điều dưới đây để comment của bạn được hỗ trợ và trả lời:

Điều 1. Nội dung nhận xét phải liên quan tới chủ đề của bài viết.
Điều 2. Bạn nên viết bằng tiếng việt có dấu, không spam, không mang ý nghĩa dèm pha, đả kích mang tính tiêu cực.
Điều 3. Bạn nên điền đầy đủ thông tin Tên (biệt danh) và Url trang web hay blog của bạn, bạn không nên comment ở chế độ ẩn danh.
* Hướng dẫn chi tiết comment:
- Ở dòng Nhận xét với tư cách: Admin google ấn chọn Tên/URL. Điền tên và Url trang web hay blog của bạn
- Điền nội dung comment vào ô trống. Sau đó ấn chọn Đăng nhận xét
*Lưu ý: Admin sẽ xuất bản comment của bạn sớm nhất sau khi đã kiểm duyệt.