Đăng ký kiếm 20 triệu /tháng site dưới đây
Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...
Chào mừng bạn đến với Học Viết Blog Kiếm $ Làm Giàu !

Thứ Tư, 8 tháng 12, 2010

Xác minh số Điện thoại trên Google AdSense

Hocvietblog™  {^_^} Là một phần nỗ lực của Google AdSense để bảo vệ tài khoản của nhà xuất bản AdSense và hỗ trợ cụ thể cho từng tài khoản, bắt buộc nhà xuất bản phải có số điện thoại hợp lệ. Để đảm bảo rằng thông tin của bạn là chính xác và cập nhật, Google AdSense sử dụng quá trình xác minh số điện thoại.


Quá trình xác minh số điện thoại không bắt buộc đối với nhà xuất bản ở tất cả các địa điểm. Nếu quá trình này là bắt buộc đối với bạn, bạn sẽ thấy thông báo nhắc xuất hiện trên tab Tài khoản của tôi, như được mô tả bên dưới.
Quá trình xác minh số điện thoại hoạt động như thế nào?
Khi bạn đã sẵn sàng xác minh số điện thoại của mình, hãy truy cập vào tab Tài khoản của tôi và nhấp vào liên kết 'Hãy xác minh số điện thoại của bạn' trong phần Hành động Bắt buộc. Liên kết này sẽ đưa bạn đến một trang nơi bạn có thể thực hiện cuộc gọi bằng cách nhấp vào nút. Hệ thống của Google AdSense sẽ tự động gọi cho bạn theo số được ghi và khi bạn nhấc điện thoại, bạn sẽ nhận được mã gồm 5 chữ số để nhập vào một hộp trên trang.
Xin lưu ý rằng số điện thoại có số máy nhánh sẽ không hoạt động với hệ thống xác minh số điện thoại của Google AdSense.
Tôi phải nhập mã xác minh sau bao lâu?
Bạn có 6 tháng kể từ ngày thu nhập của bạn đạt ngưỡng xác minh để nhập mã xác minh của bạn. Nếu bạn chưa nhập mã xác minh trong vòng 4 tháng, Google AdSense sẽ thay thế quảng cáo đã thanh toán trên trang web của bạn bằng Quảng cáo Dịch vụ Công chưa thanh toán. Nếu bạn vẫn không nhập mã xác minh trong vòng 6 tháng, tài khoản của bạn sẽ bị vô hiệu và các khoản thu nhập chưa thanh toán của bạn sẽ được hoàn lại cho các nhà quảng cáo thích hợp.
Hocvietblog™  {^_^} Google AdSense

Đăng ký ngay kiếm 20 triệu /tháng từ site này

Bạn thích bài viết này? Xin chia sẻ dưới đây:

Nhanh tay đăng ký Kiếm $1000/tháng site dưới đây

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến Hocvietblog™ {^_^} . Trước khi comment bạn đọc qua những điều dưới đây để comment của bạn được hỗ trợ và trả lời:

Điều 1. Nội dung nhận xét phải liên quan tới chủ đề của bài viết.
Điều 2. Bạn nên viết bằng tiếng việt có dấu, không spam, không mang ý nghĩa dèm pha, đả kích mang tính tiêu cực.
Điều 3. Bạn nên điền đầy đủ thông tin Tên (biệt danh) và Url trang web hay blog của bạn, bạn không nên comment ở chế độ ẩn danh.
* Hướng dẫn chi tiết comment:
- Ở dòng Nhận xét với tư cách: Admin google ấn chọn Tên/URL. Điền tên và Url trang web hay blog của bạn
- Điền nội dung comment vào ô trống. Sau đó ấn chọn Đăng nhận xét
*Lưu ý: Admin sẽ xuất bản comment của bạn sớm nhất sau khi đã kiểm duyệt.