Đăng ký kiếm 20 triệu /tháng site dưới đây
Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...
Chào mừng bạn đến với Học Viết Blog Kiếm $ Làm Giàu !

Thứ Năm, 30 tháng 12, 2010

Code JavaScript: Gửi địa chỉ mới URL

Hocvietblog™  {^_^} Bất cứ khi nào bạn muốn sinh ra 1 trang động bạn thường phải dùng đến ngôn ngữ viết như PHP hoặc ASP bên cạnh 1 vài máy chủ.
Nhưng hãy giả thiết rằng chỉ có 3 hoặc 4 trang mà chỉ có thể chọn từ biểu mẫu từ 1 thực đơn thả xuống (1 combo-box). Thủ tục sau sẽ hỗ trợ bạn tạo 1 thực đơn thả xuống được hỗ trợ JavaScript.
Mẫu đầu tiên:
<form name=="pages"> <select name=="pg_choice" onChange=="javascript: take_there();"> <option value=="no_page">Select a page to go to...</option> <option value=="pg1.html">Page 1</option> <option value=="pg2.html">Page 2</option> <option value=="pg3.html">Page 3</option> </select> </form>
Biểu mẫu này giới thiệu tới bạn 3 sự lựa chọn của trang. Trong thuộc tính onChange của nó chúng ta quyết định hàm nào để gọi tới gửi lại địa chỉ để tới trang tương ứng. Và bây giờ JavaScript(ghi chú rằng tôi đã chèn 1 dấu . giữa dấu <>
<.script language=="javascript">
function take_there() { var destination==document.pages.pg_choice.value; var version == navigator.appVersion; // sets variable == browser version if(destination!=="no_page") { if (version.indexOf("MSIE") >== -1) // checks to see if using IE { window.location.href=?stination; } else { window.open(destination, target=="_self"); } } } </script>
Những bộ duyệt khác nhau hỗ chợ những thứ khác nhau sao cho bạn thường phải kiểm tra bộ duyệt nào mà người dùng đang sử dụng.
Lệnh địa chỉ mới trang được sử dụng tương ứng.
Hocvietblog™  {^_^} Theo tamnguyen.vn

Đăng ký ngay kiếm 20 triệu /tháng từ site này

Bạn thích bài viết này? Xin chia sẻ dưới đây:

Nhanh tay đăng ký Kiếm $1000/tháng site dưới đây

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến Hocvietblog™ {^_^} . Trước khi comment bạn đọc qua những điều dưới đây để comment của bạn được hỗ trợ và trả lời:

Điều 1. Nội dung nhận xét phải liên quan tới chủ đề của bài viết.
Điều 2. Bạn nên viết bằng tiếng việt có dấu, không spam, không mang ý nghĩa dèm pha, đả kích mang tính tiêu cực.
Điều 3. Bạn nên điền đầy đủ thông tin Tên (biệt danh) và Url trang web hay blog của bạn, bạn không nên comment ở chế độ ẩn danh.
* Hướng dẫn chi tiết comment:
- Ở dòng Nhận xét với tư cách: Admin google ấn chọn Tên/URL. Điền tên và Url trang web hay blog của bạn
- Điền nội dung comment vào ô trống. Sau đó ấn chọn Đăng nhận xét
*Lưu ý: Admin sẽ xuất bản comment của bạn sớm nhất sau khi đã kiểm duyệt.