Đăng ký kiếm 20 triệu /tháng site dưới đây
Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...
Chào mừng bạn đến với Học Viết Blog Kiếm $ Làm Giàu !

Thứ Năm, 30 tháng 12, 2010

Download Trọn 6 bộ Hoàng Phi Hồng Lý Liên Kiệt

Hocvietblog™  {^_^} Hoàng Phi Hồng được biết đến nhiều trong lĩnh vực điện ảnh, là nhân vật truyền kỳ đã chinh phục 'hàng triệu trái tim khán giả qua tài diễn xuất của các bậc thầy võ thuật.
Từ cuối năm 1940 đến nay, Hồng Kông đã thực hiện hàng trăm bộ phim và kịchtruyền hình về Hoàng Phi Hồng khiến tên tuổi nhà võ thuật yêu nước này trở nên thân thuộc với mọi tầng lớp khán giả. Sau khi Trung Quốc thực hiện chính sách cải cách, các tác phẩm về Hoàng Phi Hồng được người dân Quảng Đông chào đón nhiệt liệt. Đề tài Hoàng Phi Hồng thực sự trở thành cơn sốt. Cuộc đời Hoàng Phi Hồng cùng với võ công siêu việt và đức độ trong sáng của ông đã thật sự chinh phục những người mê võ thuật thật sự.Khoảng đầu những năm 1950 ở Hồng Kông, phim ảnh Quảng Đông chiếm lĩnh thị trường. Những phim vt thời đó thường đưa lên màn ảnh những nhân vật huyền bí và những nhà thuật sĩ (một chút gì đó tựa tựa như truyện Liêu trai chí dị, truyện ma quỷ của Bồ Tùng Linh).


Nhưng giữa những năm 1950-1970, chúng ta gặp dấu vết tới hàng trăm phim mà nhân vật chính là một người mang tên Hoàng Phi Hồng. Kịch bản phim này hướng theo triết lý Trung Hoa hơn là theo chiều hướng tượng. Kungfu không còn là tiết mục phụ mà đã trở thành ngay chính nền tảng của kịch bản. Những phim đó biểu diễn đích thực về nhiều thể loại võ thuật, chuyển hóa từ 5 trường phái lớn của miền nam Trung Quốc là hồng, lưu, thái, lý và mạc.


Để có bề ngoài thực hơn, những dv đóng vai Hoàng Phi Hồng phải là những võ sư đích thực. Người đầu tiên thủ vai này là Quan Đức Hưng - một diễn viên nhạc kịch Quảng Đông và là bậc thầy trong môn phái võ bạch hạc. Ngoài ra ông còn thành công trong nhiều phái võ khác, trong đó có cả Hồng gia phái. Ông đóng vai Hoàng Phi Hồng trong nhiều hồi của loạt phim hiệu quả này. Nhân cách của ông biểu thị đức hạnh của đạo lý Khổng giáo dưới tất cả mọi hình thái; đó là một đứa con tôn trọng quê hương quốc gia, tôn ti trật tự xã hội và gia đình. Những phim võ hiệp đó ca tụng đức khiêm cung, lòng trung thành, ý thức tôn sư trọng đạo và chỉ chiến đấu trong những trường hợp thực sự cần thiết. Quan Đức Hưng đã tạo ấn tượng tốt đẹp cho người xem về người anh hùng này, một chi tiết ấn tượng của phim là trong một lần nhìn cặp gà chọi đấu nhau, Hoàng Phi Hồng nghĩ ra ngay đến cách giả gà để đối phó với thế trận con rết, sự sáng tạo này được công chúng hoan nghênh nhiệt liệt.


Gần nửa thế kỷ sau, khi mà Quan Đức Hưng đã 92 tuổi, trở thành bậc đàn chú trong lĩnh vực điện ảnh võ thuật thì cơn sốt Hoàng Phi Hồng lại rộn lên lần nữa. Không biết bao nhiêu bộ phim Hoàng Phi Hồng xuất hiện và khôn biết bao nhiêu tài tử đóng, vậy mà hình ảnh thần tượng này vẫn không phai nhoà mà còn trải rộng ra cả thế giới.
Khán giả gặp lại con gà Hoàng Phi Hồng (khác hẳn với con gà của nửa thế kỷ trước) qua Lý Liên Kiệt, vượt xa phim của Quan Đức Hưng ở màu sắc, âm thanh và kỷ xảo. Lý Liên Kiệt kế vị Quan Đức Hưng, trở thành người đi đầu và đóng nhiều phim đ/ả về Hoàng Phi Hồng nhất, với những chi tiết hài nhẹ nhõm, những pha đấu võ đẹp mắt, những nhân vật hư cấu có võ công cao cường như Quỷ Cước Thất (có người nói Quỷ Cước Thất là nhân vật có thật, tên Lương Khoán với chiêu đá bay bằng chân điển hình), Nha Sát Tô và cả người tình hư cấu gì Mười Ba; bộ phim đã thật sự lôi cuốn người xem, tạo được cơn sốt nóng, đưa Hoàng Phi Hồng trở thành nhân vật truyền kỳ trên màn ảnh lớn khắp Á châu và thế giới - những nơi có cộng đồng người Hoa sinh sống.


Sau đây là tuyển tập bộ phim Hoàng Phi Hồng do Lý Liên Kiệt diễn xuất . Vai diễn đã làm tên tuổi của Hoàng Phi Hồng và Lý Liên Kiệt được mọi người biết đến nhiều hơn .Tập 1Hoàng Phi Hồng Lý Liên Kiệt


Hoàng Phi Hồng Lý Liên KiệtDownloads:  Mediafire
Mediafire 2


Tập2


Hoàng Phi Hồng Lý Liên Kiệt


Hoàng Phi Hồng Lý Liên Kiệt


 Downloads: Mediafire
Mediafire 2


Tập 3

Hoàng Phi Hồng Lý Liên Kiệt

Hoàng Phi Hồng Lý Liên Kiệt


 Downloads:  Mediafire
Mediafire 2


Tập 4


Hoàng Phi Hồng Lý Liên Kiệt
Tập 5


Hoàng Phi Hồng Lý Liên Kiệt

Hoàng Phi Hồng Lý Liên Kiệt


  Downloads: Mediafire
Mediafire 2 Pass unlocked : tranvietvfu


Tập 6 Trọn Bộ


Hoàng Phi Hồng Lý Liên Kiệt Downloads:  Mediafire

Giới thiệu cho bạn bè bài này:
http://adf.ly/2E36b

Đăng ký ngay kiếm 20 triệu /tháng từ site này

Bạn thích bài viết này? Xin chia sẻ dưới đây:

Nhanh tay đăng ký Kiếm $1000/tháng site dưới đây

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến Hocvietblog™ {^_^} . Trước khi comment bạn đọc qua những điều dưới đây để comment của bạn được hỗ trợ và trả lời:

Điều 1. Nội dung nhận xét phải liên quan tới chủ đề của bài viết.
Điều 2. Bạn nên viết bằng tiếng việt có dấu, không spam, không mang ý nghĩa dèm pha, đả kích mang tính tiêu cực.
Điều 3. Bạn nên điền đầy đủ thông tin Tên (biệt danh) và Url trang web hay blog của bạn, bạn không nên comment ở chế độ ẩn danh.
* Hướng dẫn chi tiết comment:
- Ở dòng Nhận xét với tư cách: Admin google ấn chọn Tên/URL. Điền tên và Url trang web hay blog của bạn
- Điền nội dung comment vào ô trống. Sau đó ấn chọn Đăng nhận xét
*Lưu ý: Admin sẽ xuất bản comment của bạn sớm nhất sau khi đã kiểm duyệt.