Đăng ký kiếm 20 triệu /tháng site dưới đây
Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...
Chào mừng bạn đến với Học Viết Blog Kiếm $ Làm Giàu !

Thứ Hai, 18 tháng 10, 2010

Các hệ thống kiếm tiền từ Blog


Hocvietblog™  {^_^} Kiếm tiền trên mạng là hoàn toàn có thật, nhiều người cho là ảo tưởng nhưng họ không hiểu về thương mại - quảng cáo điện tử. Chỉ có điều khi kiếm tiền trên mạng, cần tránh những trang lừa đảo (scam không trả tiền). Tôi tham gia kiếm tiền trên mạng đã lâu, và ở đây là những trang kiếm tiền tốt nhất hiện nay giành cho Việt nam ta, những trang ở Blog này hoàn toàn có thật 100%.
Khi các blogger nghĩ đến quảng cáo trực tuyến, Google AdSense là cái tên đầu tiên xuất hiện trong đầu họ. Google đã tạo được một hình ảnh tuyệt vời trên thị trường quảng cáo trực tuyến bằng sản phẩm AdSense. Dẫu vậy, Google không phải là trò chơi duy nhất trên phố. Là một webmaster, trách nhiệm của bạn là phải tìm các cách kiếm tiền khác nhau cho website của mình. Như tất cả chúng ta đều biết, đặt hết trứng vào một giỏ không phải là việc không ngoan. Tôi đã từng ghé qua không biết bao nhiêu blog, ở đó họ chẳng có cách kiếm tiền nào khác ngoài AdSense.
Tôi đã trao đổi vấn đề này với Bratford Liedel của site ModemHelp.net và anh ta đưa ra một ý tưởng rất thú vị: Tại sao không lập một danh sách tất cả các cơ hội quảng cáo trực tuyến đang tồn tại cho các blog và chủ các site? Danh sách này sẽ là một phần của site mới về tài nguyên dành cho các webmaster, nó cho phép thảo luận và bình chọn cho các công ty quảng cáo đã được liệt kê. Site này sẽ sớm được ra mắt. Trong lúc chờ đợi site đó ra mắt, tôi quyết định cho các bạn xem trước danh sách chính. Danh sách này khá nhiều, khoảng 130 công ty. Tôi cũng không biết là sau hai đến ba năm nữa, sẽ còn bao nhiêu site có thể trụ lại được.
Trước khi đọc danh sách bên dưới, Phamen xin giải thích một số thuật ngữ chuyên môn giúp các bạn đọc tiện theo dõi.

* CPM (Cost per Million hay Cost per thousand Impressions): là loại quảng cáo trả theo số lần hiển thị, cụ thể là 1000 lần. Ví dụ: giá CPM = $1, tức là nếu quảng cáo đó được hiển thị hay được xem 1000 lần thì bạn sẽ được trả $1


* CPC (Cost per Click): là loại quảng cáo trả tiền theo số lần click vào quảng cáo đó. Số tiền bạn kiếm được phụ thuộc vào số lượng click. Ví dụ: giá cho mỗi click là $1. Nếu có 100 click vào quảng cáo thì bạn sẽ được $100. Càng có nhiều click thì bạn càng được nhiều tiền.


* CPA (Cost per Action): là loại quảng cáo trả tiền khi người đọc click vào quảng cáo và thực hiện một hay một số hành vi mà nhà quảng cáo quy định. Hành vi đơn giản nhất có thể là: đăng ký thành viên, đăng ký nhận email giới thiệu sản phẩm hoặc dịch vụ, có thể là dùng thử sản phẩm, v.v. và cao nhất là mua hàng hóa hay dịch vụ nào đó mà nhà quảng cáo chào bán.


* CPL (Cost per Lead), CPS (Cost per Sales): cũng tương tự như CPA, nhưng đây là loại quảng cáo chuyên giới thiệu để bán sản phẩm, do vậy người đọc click vào quảng cáo và phải mua một sản phẩm hay dịch vụ nào đó mà nhà quảng cáo chào bán thì bạn mới nhận được tiền quảng cáo hoặc hoa hồng giới thiệu bán hàng. CPA, CPL và CPS là những hình thức quảng cáo yêu cầu cao hơn CPC và CPM, nhưng số tiền bạn thu được cũng cao hơn rất nhiều.


Các hệ thống chủ yếu bán quảng cáo CPM - CPM Based Ad Networks

Các hệ thống chủ yếu bán quảng cáo CPA/CPL - CPA/CPL Ad Networks
Các hệ thống chủ yếu bán quảng cáo CPC – CPC Ad Networks
Các hệ thống Mua sắm, so sánh – Shopping/Comparison Networks
Các hệ thống quảng cáo không tuân theo chuẩn - Pop ups, Expendable, Pay Per Post, v.v.
Các hệ thống quảng cáo theo khu vực địa lý riêng – Specific Demographic Ad Networks
Các hệ thống chủ yếu bán quảng cáo CPM không phải của Mỹ
Các hệ thống chủ yếu bán quảng cáo CPC không phải của Mỹ
Các hệ thống chủ yếu bán quảng cáo CPA/CPL không phải của Mỹ
Nếu như bạn biết thêm được hệ thống quảng cáo nào khác không có mặt trong danh sách này, xin vui lòng cho biết để mọi người cùng tham khảo.


Hocvietblog™  {^_^} Bài viết được dịch lại từ: http://www.johnchow.com

Đăng ký ngay kiếm 20 triệu /tháng từ site này

Bạn thích bài viết này? Xin chia sẻ dưới đây:

Nhanh tay đăng ký Kiếm $1000/tháng site dưới đây

2 nhận xét:

thanks bác đã giới thieu nhùi quá chơi sao hết từ từ ngâm kiu1 mới dc

Chúc Bạn nghiên cứu ok hết và sẽ thành công

Đăng nhận xét

Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến Hocvietblog™ {^_^} . Trước khi comment bạn đọc qua những điều dưới đây để comment của bạn được hỗ trợ và trả lời:

Điều 1. Nội dung nhận xét phải liên quan tới chủ đề của bài viết.
Điều 2. Bạn nên viết bằng tiếng việt có dấu, không spam, không mang ý nghĩa dèm pha, đả kích mang tính tiêu cực.
Điều 3. Bạn nên điền đầy đủ thông tin Tên (biệt danh) và Url trang web hay blog của bạn, bạn không nên comment ở chế độ ẩn danh.
* Hướng dẫn chi tiết comment:
- Ở dòng Nhận xét với tư cách: Admin google ấn chọn Tên/URL. Điền tên và Url trang web hay blog của bạn
- Điền nội dung comment vào ô trống. Sau đó ấn chọn Đăng nhận xét
*Lưu ý: Admin sẽ xuất bản comment của bạn sớm nhất sau khi đã kiểm duyệt.